Những kiểu biến tấu giúp áo sơmi trắng chẳng còn vô vị và nhàm chán nữa

Item này có thể biến hóa hoàn hảo cùng quần skinny, chân váy mini hoặc mới nhất là chân váy bò dài qua gối.
1. Sơmi dáng dài rộng

Nếu là người ưa sự thoải mái, ghét sự gò bó thì áo sơmi oversized là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Với kiểu áo này, bạn có thể vô tư mix cùng quần skinny jeans, momfit jeans, baggy, chân váy bó hay đơn giản là quần short để tạo thành style “giấu quần” trẻ trung. Nói cách khác, đây chính là item quyền lực nhất nhì làng , chỉ sau áo phông trắng mà thôi.


2. Sơmi trắng ngắn tay/ tay lửng

Được biến tấu từ sơmi dài tay cổ điển, sơmi trắng ngắn hay lửng tay lại có phần gọn gàng, thoáng mát và hợp với không khí nóng bức hơn cả. Để tạo điểm nhấn nổi bật, bạn có thể chọn áo buộc nơ ở tay, tay loe hay chỉ đơn giản là áo sơmi tay lỡ được gấp lên 1 gấu. Item này có thể biến hóa hoàn hảo cùng quần skinny, chân váy mini hoặc mới nhất là chân váy bò dài qua gối.

3. Sơmi tay phồng/ loe

Cũng là 1 biến thể từ áo sơmi dài tay nhưng sơmi tay phồng hay loe lại điệu đà, đằm thắm hơn nhiều. Đôi khi, bạn không cần đeo nhiều phụ kiện hay trang điểm cầu kỳ mà chỉ cần diện item này thôi, sự nữ tính sẽ tăng lên bội phần. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chọn váy hoặc quần ôm vừa phải vì áo vốn đã có độ rộng nhất định rồi. Sự cân bằng giữa các item sẽ giúp bạn không bị lòa xòa, luộm thuộm.

4. Sơmi trễ/ lệch vai

Gợi cảm mà không quá phô trương là những gì mà áo sơmi trễ vai có thể đem đến cho bạn. Việc để lộ đôi vai trần mảnh mai sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn trong mắt người đối diện. Tùy vào từng hoàn cảnh đi làm hay đi chơi, bạn hãy cân nhắc về độ trễ của áo. Nếu ngại đầu tư, bạn có thể biến tấu luôn từ chiếc áo sơmi oversize có sẵn trong tủ đồ. Thường thì áo trễ vai có phom khá rộng nên bạn chỉ nên mix chúng cùng váy, quần có độ ôm sát nhất định.

5. Sơmi thêu

Cùng với cơn sốt giày thêu, sơmi thêu cũng đang được nhiều người đặc biệt để ý. Trên nền trắng nhã nhặn, những chi tiết thêu nhỏ xinh sẽ làm cả set đồ của bạn bỗng trở nên thú vị, hay ho hơn. Và bạn đồng hành hoàn hảo của kiểu áo này chính là các loại quần, váy trơn màu. Bạn đừng nên phối cùng quần kẻ hay quần họa tiết rắc rối nhé bởi sự xuất hiện cùng lúc của quá nhiều chi tiết sẽ chỉ khiến tổng thể trở nên rối mắt hơn mà thôi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *